7 nữ tiếp viên hàng không đang rao bán…nụ hôn

Những trái táo đỏ mọng có nụ hôn được rao bán với mức giá dao động từ 1.53 USD đến 20 USD. Dựa vào sở thích của khách hàng, dịch vụ sẽ giới thiệu và cung cấp các đơn hàng khác nhau. Trong tương lai, dịch vụ sẽ mở rộng phạm vi với sự tham gia của 500 nữ .

Dù chỉ là những nụ hôn gián tiếp qua trái táo với mức giá lên tới 20 USD/quả nhưng những vị khách nam giới vẫn sẵn lòng chi ra một khoản tiền kha khá để sở hữu chúng.

Một trào lưu sốt xình xịch đang rộ lên tại Trung Quốc, khiến cư dân mạng dậy sóng. Theo ChinaNews, trào lưu này là dịch vụ rao gián tiếp của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp. Đây là gói dịch vụ trực tuyến được mở ra bởi 7 nữ tiếp viên hàng không.

dich vu rao ban nu hon cua nu tiep vien hang khong hinh anh 2 7 nữ tiếp viên hàng không đang rao bán...nụ hôn
Dịch vụ rao bán nụ hôn gián tiếp qua mạng được mở ra bởi 7 nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp. Ảnh: Internet
 

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Cụ thể, những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp này sẽ hôn lên những trái táo và rao bán chúng trên mạng, đây gọi là rao bán nụ hôn gián tiếp. Họ có một dòng chữ tiếp thị gây ấn tượng “Hãy mang về nhà những nụ hôn của tiếp viên hàng không”. Đối tượng khách hàng chính của dịch vụ là nam giới.

Tùy từng loại, những trái táo đỏ mọng có nụ hôn được rao bán với mức giá dao động từ 1.53 USD đến 20 USD. Dựa vào sở thích của khách hàng, dịch vụ sẽ giới thiệu và cung cấp các đơn hàng khác nhau. Trong tương lai, dịch vụ sẽ mở rộng phạm vi với sự tham gia của 500 nữ tiếp viên hàng không.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>