Bạn không nhất thiết là phải làm mới lại toàn bộ căn phòng.

Để tạo sự khác biệt lớn nên chọn một vài thay đổi nhỏ, nó sẽ giúp căn phòng của bạn thay đổi hoàn toàn. Bạn nên suy nghĩ về những gì mình sẽ làm. Ví dụ về một bức tường và những gì đang treo trên đó… 

 

1. Đầu tiên, cần xác định rõ ràng là chúng ta nên thay đổi, sửa chữa, làm mới lại cái gì và chỗ nào. Bạn không nhất thiết là phải làm mới lại toàn bộ căn phòng. 

Để tạo sự khác biệt lớn nên chọn một vài thay đổi nhỏ, nó sẽ giúp căn phòng của bạn thay đổi hoàn toàn. Bạn nên suy nghĩ về những gì mình sẽ làm. Ví dụ về một bức tường và những gì đang treo trên đó… 

exposedbricknordicinfluence5112760 103215825 Bạn không nhất thiết là phải làm mới lại toàn bộ căn phòng.

2. Bạn nên ưu tiên việc sơn sửa, làm mới lại đồ nội thất cũ trước khi nghĩ đến việc thay thế bằng đồ mới. Ví dụ: Sơn lại một chiếc ghế cũ, bàn, giá sách, dùng giấy dán tường để dán lại bên trong tủ… để tạo ra một cái nhìn mới, cảm giác mới. 

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

oversizednewspaperaccentwall5112967 103215872 Bạn không nhất thiết là phải làm mới lại toàn bộ căn phòng.

3. Trước khi bắt đầu, bạn nên chọn trước một phong cách để làm theo. Như vậy, sau khi hoàn thành, mọi thứ sẽ ăn nhập, có tính liên kết với nhau hơn. 

4. Ban nên suy nghĩ cẩn thận về ánh sáng, cách bố trí đèn, điện. Vì ánh sáng, ngoài chức năng chiếu sáng ra thì còn tạo ra được cảm xúc cho không gian ngôi nhà. Bạn có thể sử dụng nó để làm nổi bật các phần khác nhau của căn phòng, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả của nó. 

whiteandwoodnordickitchen511324 103215918 Bạn không nhất thiết là phải làm mới lại toàn bộ căn phòng.

5. Đừng cố gắng nhồi nhét quá nhiều đồ đạc, nó rất dễ tạo ra sự lộn xộn và lấn át hết khu vực nào đó mà chúng ta cảm thấy đẹp và muốn nó trở nên nổi bật nhất. 

6. Sofa của bạn không cứ nhất thiết là phải để sát vào tường, nếu căn phòng của bạn đủ lớn, hãy mang nó ra chỗ mà bạn thực sự muốn ngồi ở đó. 

colorfulscandinavianlivingroom600x3755114846 10321595 Bạn không nhất thiết là phải làm mới lại toàn bộ căn phòng.

7. Gương sẽ phản xạ lại ánh sáng môi trường xung quanh. Đây là cách làm cho một căn phòng có cảm giác lớn hơn. 

8. Nếu bạn có một không gian nhỏ, khi chọn đồ nội thất, bạn nên sử dụng những thứ có cấu tạo chân thanh, mảnh, mỏng… nó sẽ giúp tạo ảo giác về một không gian lớn hơn. 

Theo phunuonline

Phong cách Cuộc Sống
Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
Quản trị Doanh Nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>