Bất động sản hạng sang cùng những cái bắt tay tạo nên kiệt tác

Với những yếu tố tinh hoa nhất cùng hội tụ trong một dự án, chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm hiếm có và đắt giá nhất tại Việt Nam, xứng đáng với công sức, tâm huyết, ý chí và tiềm lực tài chính của TNR và Tài Nguyên. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng của tinh hoa kiến trúc và nghệ thuật sống đỉnh cao của khu vực Quận 7, Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung trong thời gian tới.

Cái “bắt tay” hoàn hảo

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, tiềm lực tài chính vững mạnh, TNR Holdings Việt Nam là cái tên khá quen thuộc trong ngành bất động sản Việt Nam hiện nay. Trong khi đó, Công ty Tài Nguyên được biết đến như một nhà đầu tư dành nhiều tâm huyết cho dự án EverGreen với ý tưởng tạo một môi trường sống thực sự đẳng cấp và dựa trên yếu tố phát triển bền vững. Chính vì vậy, sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ tạo nên một kiệt tác kiến trúc, nghệ thuật thực sự cho phân khúc bất động sản siêu sang.

TNR Holdings Việt Nam định vị thương hiệu với hệ giá trị “Gold” gắn liền với những dự án lớn ở Hà Nội và Tp.HCM như: TNR Goldmark City, TNR The GoldView, TNR GoldSilk Complex, TNR GoldSeason. Các dự án mang thương hiệu “Gold” đều có thiết kế độc đáo, chất lượng xây dựng đảm bảo và giành nhiều giải thưởng quốc tế quan trọng. Đặc biệt, TNR Holdings Việt Nam cũng gắn với những cam kết về tiến độ triển khai dự án.

Bên cạnh đó, đối tác của TNR là Công ty Tài Nguyên được biết đến là chủ đầu tư nhiều dự án lớn đình đám hiện nay. Cái “tâm” của Tài Nguyên thể hiện trong việc luôn kiên định với triết lý kinh doanh “khác biệt là đẳng cấp” nhằm kiến tạo nên những dự án mang tính tầm vóc, thiết kế đẹp, tiện ích cao cấp và có giá trị bền vững.

Chia sẻ về sự hợp tác này, một đại diện trong ngành bất động sản cho rằng, đây là sự hợp tác hoàn hảo, trong khi TNR tạo dấu ấn về sự quyết liệt, nhanh và mạnh mẽ thì Tài Nguyên lại ghi điểm với với những ý tưởng đột phá, kiến trúc nghệ thuật, sự thân thiện môi trường và một chuẩn mực sống đẳng cấp thực sự. Sự hợp tác của hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực này sẽ mang lại những giá trị vượt trội cho dự án, ít nhất, đó là sự đảm bảo về mặt chất lượng, tiến độ cho dự án – điều mà giới đầu tư băn khoăn nhất hiện nay.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Tái định nghĩa các “chuẩn mực nghệ thuật sống mới”

Tiêu chuẩn một dự án bất động sản “siêu sang” luôn là một bài toán khó giải với các nhà đầu tư khi đòi hỏi không chỉ một ý tưởng đột phá, khả năng mời các đối tác lớn trên thế giới hợp tác tham gia mà còn ở tiềm lực tài chính vững mạnh. Chính vì thế, EverGreen tạo được sự chú ý đặc biệt khi định vị trong phân khúc “siêu sang” và sở hữu nhiều điểm tiêu chuẩn cao cấp tại Việt Nam như: Sở hữu bến du thuyền cá nhân đầu tiên tại Việt Nam; có câu lạc bộ du thuyền đầu tiên tại Việt Nam; nhà hàng tổ chim… đặc biệt là hệ thống giao thông đường thủy độc đáo, thuận tiện – điểm nhất thiên nhiên độc đáo ở khu vực Quận 7.

Trước hết, ở yếu tố vị trí, dự án thừa hưởng thế đất rất tốt về phong thủy với 3 nhánh sông hội tụ. Trong dự án, hệ thống nước bao quanh với kênh đào thiết kế độc đáo tạo ra hệ thống bến đậu du thuyền riêng cho từng căn biệt thự. Trong quan niệm của người Việt, nước như một biểu tượng của tài lộc; cây xanh biểu tượng cho sự phát triển bền vững, vượng khí; hệ thống giao thông biểu trưng cho sự thuận lợi trong cuộc sống. Những khu vực gần sông thường mang lại chất lượng không khí tốt lành hơn cho con người. EverGreen sở hữu toàn bộ những yếu tố trên.

Dự án được các đơn vị tư vấn, thiết kế nổi tiếng trên thế giới thực hiện như: Huni Architects – đơn vị thiết kế hàng đầu của Pháp; Graham Taylor Designs – đơn vị thiết kế hàng đầu của Mỹ. Đến với Evergreen, các chủ nhân sẽ tìm thấy lối kiến trúc hoàn mỹ đến từng chi tiết, những tiện ích vượt tầm thế giới và chắn chắn chưa bao giờ xuất hiện tại Việt Nam như: Nhà hàng tổ chim độc đáo, hồ bơi lười, bến du thuyền, công viên trung tâm… Đặc biệt bến du thuyền Marina – cập bến trực tiếp vào quảng trường trung tâm Evergreen, với đủ các loại cọc tàu và bến đậu cho nhiều loại du thuyền khác nhau.

Xem Thêm: Top 5 nơi đáng sống và mua bán bất động sản ở Malaysia

 

Với những yếu tố tinh hoa nhất cùng hội tụ trong một dự án, chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm bất động sản hiếm có và đắt giá nhất tại Việt Nam, xứng đáng với công sức, tâm huyết, ý chí và tiềm lực tài chính của TNR và Tài Nguyên. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng của tinh hoa kiến trúc và nghệ thuật sống đỉnh cao của khu vực Quận 7, Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung trong thời gian tới.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>