Biến sơ yếu lý lịch thành tài liệu sống

Một người viết văn nên có hai nếu anh ta muốn xin dự tuyển vào vị trí biên tập hoặc phóng viên, một dành cho vị trí biên tập viên và hồ sơ kia cho vị trí phóng viên. Mỗi hồ sơ nên nhấn mạnh vào những sở trường, thành tích và trách nhiệm tương xứng riêng với công việc mà bạn đang dự tuyển.

hinh 15%2818%29 Biến sơ yếu lý lịch thành tài liệu sống

Điều quan trọng để biến sơ yếu lý lịch của bạn thành một tài liệu sống là nên thường xuyên bổ sung thông tin để nó giới thiệu về bạn một cách tốt nhất và giúp bạn thành công với những nhà tuyển dụng tương lai.

  • Các Nhà Tuyển Dụng hiện nay đang tích cực tìm kiếm những ứng viên và gợi ý cho các ứng viên Việc Làm của mình, giúp đỡ những người mong muốn tìm được Việc Làm Nhanh, và đúng chuyên môn.

Nhiều người chỉ chỉnh sửa lại sơ yếu lý lịch mỗi khi bắt đầu , nhưng điều này không thiết thực. Hãy ghi chú lại bất kỳ những thành tích lớn nào bạn có được và đặt chúng vào ngay sơ yếu lý lịch để giúp bạn đừng quên khi sau này bạn bắt đầu mới.

Đối với những ai đã gửi hồ sơ lên các trang web tuyển dụng, cách tốt nhất là cập nhật hồ sơ của bạn định kỳ để ghi lại những thành công và tiến bộ hiện tại.

  •  Những Viec LamViệc Làm 24h sẽ là kho tàng việc làm dành cho bạn, hãy đến và tìm kiếm công việc mình ưng ý nhất nhé!

Vì bạn thường xuyên chỉnh sửa hồ sơ của mình, bạn nên biến đổi nó ở vị trí mà bạn sẽ xin dự tuyển.

Ví dụ, một người viết văn nên có hai sơ yếu lý lịch nếu anh ta muốn xin dự tuyển vào vị trí biên tập hoặc phóng viên, một dành cho vị trí biên tập viên và hồ sơ kia cho vị trí phóng viên. Mỗi hồ sơ nên nhấn mạnh vào những sở trường, thành tích và trách nhiệm tương xứng riêng với công việc mà bạn đang dự tuyển.

Cuối cùng, nên nhờ một người bạn đọc lại hồ sơ của mình để chắc rằng bạn không mắc phải lỗi ngữ pháp hay chính tả.

Hãy xem thêm những công việc đang ứng tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>