Chia sẻ cách treo đèn trang trí cho phòng tắm

– Tùy vào không gian diện tích phòng mà bạn bố trí đèn trang trí sao cho phù hợp. Nếu sử dụng đèn chùm thì bạn không nên treo ở những vị trí quá thấp để tránh chạm vào người khi đứng lên sẽ rất nguy hiểm. Thông thường treo đèn chùm cho phòng tắm chỉ phù hợp với phòng có chiều cao từ 3m trở lên thì mới đảm bảo an toàn.

Không gian phòng tắm cũng cần phải treo đèn trang trí giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho căn phòng. Phòng tắm là không gian thứ hai giúp bạn có thể thư giãn tinh thần một cách thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

062351baoxaydung image002 Chia sẻ cách treo đèn trang trí cho phòng tắm

Nhiều người cho rằng phòng tắm không quan trọng, nên thiết kế không gian này một cách sơ xài, thế nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Bởi thiết kế phòng tắm đẹp mắt, sạch sẽ không chỉ làm gia tăng tính thẩm mỹ mà còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Điều làm nên tính thẩm mỹ cho phòng tắm không chỉ thể hiện ở màu sơn, gạch ốp tường hay gạch lát sàn mà nó còn quyết định ở yếu tố đèn trang trí. Với việc lắp đặt đèn trang trí phù hợp sẽ càng làm cho phòng tắm bạn trở nên ấm cúng và sang trọng hơn.

Đèn trang trí cho phòng tắm bạn có thể sử dụng nhiều loại đèn khác nhau như: đèn chùm, đèn ốp trần, đèn treo tường giúp mang đến một không gian trang nhã, lung linh, lãng mạn cho bạn có thể thư giãn tinh thần một cách thoải mái nhất. Khi lắp đèn trang trí phòng tắm bạn cần chú ý 3 điểm quan trọng sau:

– Phòng tắm là khu vực thường xuyên chịu ẩm ướt, độ ẩm cao, vì vậy bạn nên chọn đèn trang trí có khả năng chịu nước tốt. Cụ thể, bạn có thể sử dụng những loại đèn như: đèn led panel, đèn led ốp trần nhé.

062351baoxaydung image004 Chia sẻ cách treo đèn trang trí cho phòng tắm

– Tùy vào không gian diện tích phòng mà bạn bố trí đèn trang trí sao cho phù hợp. Nếu sử dụng đèn chùm trang trí phòng tắm thì bạn không nên treo ở những vị trí quá thấp để tránh chạm vào người khi đứng lên sẽ rất nguy hiểm. Thông thường treo đèn chùm cho phòng tắm chỉ phù hợp với phòng có chiều cao từ 3m trở lên thì mới đảm bảo an toàn.

062351baoxaydung image006 Chia sẻ cách treo đèn trang trí cho phòng tắm

– Ánh sáng đèn trong phòng tắm cũng rất quan trọng, bạn nên chọn loại ánh sáng vừa để không gây chói mắt lại làm cho không gian trở nên sạch sẽ và sáng sủa hơn. Lượng ánh sáng cho phòng tắm không giống như những không gian khác vì vậy bạn chỉ nên sử dụng đèn có công suất vừa phải sẽ giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

062351baoxaydung image008 Chia sẻ cách treo đèn trang trí cho phòng tắm

Có thể nói, những loại đèn ốp tường, đèn âm trần sử dụng cho phòng tắm nhằm mang lại ánh sáng mềm mại, tạo hình ảnh rõ nét chân thật khi được bố trí trước gương. Ngoài ra, đèn trang trí phòng tắm bạn nên trang bị thêm hộp kín sẽ giúp bảo vệ đèn tránh bị hơi nước xâm nhập, nhằm duy trì được tuổi thọ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>