Chia sẻ mẫu thiết kế căn hộ cá tính với gam màu tối

Đây được coi là những sắc màu cá tính, đặc tả chiều sâu, duyên dáng và tinh tế, không chút phô trương nhưng vẫn thể hiện rõ dấu ấn của mỗi cá nhân.

Màu trầm là những gam màu cổ điển và không bao giờ lỗi mốt, tuy nhiên bài trí nhà với gam màu này là chủ đạo lại là điều không hề dễ. Nếu phối hợp không tốt, những gam màu tối có thể tạo cảm giác nhạt nhòa và hoài cổ quá đà.

Do được bài trí và phối màu hợp lý nên dù chỉ sử dụng những gam màu tối nhưng căn hộ dưới đây vẫn rất đẹp và không kém phần ấn tượng, độc đáo và cá tính.

Room details Peter Fehrentz  Chia sẻ mẫu thiết kế căn hộ cá tính với gam màu tối

Dark kitchen Chia sẻ mẫu thiết kế căn hộ cá tính với gam màu tối

 Lovely details  Chia sẻ mẫu thiết kế căn hộ cá tính với gam màu tối Exhibition Chia sẻ mẫu thiết kế căn hộ cá tính với gam màu tối Table inside  Chia sẻ mẫu thiết kế căn hộ cá tính với gam màu tối Apartment in Berlin Chia sẻ mẫu thiết kế căn hộ cá tính với gam màu tối Details Floor  Chia sẻ mẫu thiết kế căn hộ cá tính với gam màu tối Colourful fabrics Chia sẻ mẫu thiết kế căn hộ cá tính với gam màu tối Details Room Chia sẻ mẫu thiết kế căn hộ cá tính với gam màu tối Shoes  Chia sẻ mẫu thiết kế căn hộ cá tính với gam màu tối Bedroom colours1 Chia sẻ mẫu thiết kế căn hộ cá tính với gam màu tối

  Thiết Kế Nội Thất
Trang Trí Nội Thất
Xu Hướng Nội Thất
Ý Tưởng Nội Thất

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>