Chiêm ngướng khoảnh khắc của nhiếp ảnh gia HIROYUKI OKI

Từ năm 2001, Hiroyuki Oki trở thành nhiếp ảnh gia tự do và hiện đang hoạt động tại Việt Nam. qua những bức ảnh của anh thường được mô tả bằng những góc chụp ấn tượng, sự trong trẻo của ánh sáng, kỹ lưỡng đến từng chi tiết và rất giàu tình cảm.Hiroyuki Oki học nhiếp ảnh tại General Photo College, Tokyo từ năm 1993-1996. Với mong muốn trở thành documentary photographer cùng sở thích đi du lịch từ bé, anh bắt đầu làm việc cho nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mitsumasa Fujitsuka.

Trong suốt quá trình làm việc, Oki đã tiếp xúc, gặp gỡ nhiều kiến trúc sư, nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn đến anh, từ đó nảy sinh đam mê với kiến trúc và những gì thuộc về sáng tạo.

Từ năm 2001, Hiroyuki Oki trở thành nhiếp ảnh gia tự do và hiện đang hoạt động tại Việt Nam. Kiến trúc qua những bức ảnh của anh thường được mô tả bằng những góc chụp ấn tượng, sự trong trẻo của ánh sáng, kỹ lưỡng đến từng chi tiết và rất giàu tình cảm.

 

8868 resize resize Chiêm ngướng khoảnh khắc của nhiếp ảnh gia HIROYUKI OKI

Hem 5 resize resize Chiêm ngướng khoảnh khắc của nhiếp ảnh gia HIROYUKI OKI

Với tôi, kiến trúc chính là một trong những nơi cất giữ nét văn hóa của từng vùng miền, từng đất nước và từng thời đại khác nhau. Một trong những điều khiến tôi bị lôi cuốn khi chụp ảnh cho các công trình kiến trúc đương đại Việt Nam chính là giải pháp đối với nhà ống.

Có thể nói, đây là mô hình không gian ở phổ biến nhất của các đô thị hiện nay, điển hình là Sài Gòn, nơi có rất nhiều ngôi nhà nằm trong những con hẻm sâu, bề ngang khu đất chất hẹp.

Việc xây lên 3, 4 tầng rất thường gặp, tuy nhiên mối lo ngại về thiếu sáng, thiếu thông thoáng và ẩm thấp luôn thường trực. Vậy mà các kiến trúc sư đang ngày càng đưa ra nhiều giải pháp thú vị và hiệu quả (về cả mặt công năng lẫn hình ảnh) cho các công trình nhà dạng này.

Không gian sống vẫn mở và bắt mắt mà vẫn đảm bảo an ninh, tràn ngập ánh nắng, thậm chí có cả cây xanh trong nhà – hiếm hoi và quý giá giữa các khu dân cư đông đúc – những “lợi ích” thường chỉ có được ở nhà ngoại ô hoặc biệt thự.

Gần 8 năm ở Việt Nam, từ quan sát của mình, tôi luôn tìm thấy nguồn cảm hứng nơi những công trình mới, đi sát hơn với nhu cầu của đại đa số người dân.

Điều đó thật đáng trân trọng. Bởi nếu chỉ xây dựng nên các công trình thật đẹp, thật hoành tráng trên những khu đất rộng, ta sẽ chỉ có được những công trình đẹp – mà không tạo ra giải pháp kiến trúc đặc thù cho người dân Việt Nam”.

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Hình Dạng khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Hinh Dang nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp đang bày bán rất nhiều sản phẩm Tủ Bếp với nhiều kích thước và Hình Dạng Tủ Bếp khác nhau, đủ chủng loại để khách hàng lựa chọn.

KTO 2 resize resize Chiêm ngướng khoảnh khắc của nhiếp ảnh gia HIROYUKI OKI

MM 6 resize resize Chiêm ngướng khoảnh khắc của nhiếp ảnh gia HIROYUKI OKI

Hem 2 resize resize Chiêm ngướng khoảnh khắc của nhiếp ảnh gia HIROYUKI OKI

 

Tủ Bếp Hình Chữ I

Tủ Bếp Hình Chữ L

Tủ Bếp Hình Chữ G

Tủ Bếp Hình Chữ U

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>