Chòm sao nào mạnh dạn bày tỏ tình cảm nhất?

Tình yêu của cung ma kết chung thủy và cố chấp. Cho dù con đường tình yêu là dài, ma kết cũng kiên quyết đến cuối cùng và không dễ dàng từ bỏ. Nhưng thể hiện tình yêu không phải là sở trường của ma kết, tình yêu của ma kết cũng khá khó khăn khổ sở. Chia tay đối với Ma kết là ác mộng, nỗi đau này phải mất một khoảng thời gian dài mới lành lại.

Tìm hiểu chỉ số dũng cảm bày tỏ tình cảm của 12 . thông minh và năng động Bạch Dương là người khá dũng cảm, đặc biệt trong tình yêu, đã yêu sẽ nói ra. Trong khi đó Cự Giải là tương đối bị động trong tình cảm…

87fe28f0 9eaa 47dc a8cb 74f3991bcf7c Chòm sao nào mạnh dạn bày tỏ tình cảm nhất?

Bảo Bình: Chỉ số dũng cảm là 78%

Tầm nhìn của bảo bình không phải ai cũng lý giải. Bảo bình cũng là người dũng cảm theo đuổi và bộc lộ. Bảo bình rất ít khả năng chia tay, cho dù chia tay cũng có thể thành bạn của họ.

Song Ngư: Chỉ số dũng cảm 85%

Cung song ngư mơ hồ đáng yêu! Sự dịu dàng và cách quan tâm khiến nhiều người ngưỡng mộ, vì thế song ngư thường trở thành đối tượng được theo đuổi. Song ngư mong muốn có tình cảm lãng mạn và kết thúc viên mãn. Chia tay đối với song ngư là một nỗi đau tột cùng.

Bạch Dương: chỉ số dũng cảm 96%

Bạch dương là người khá dũng cảm, đặc biệt trong tình yêu, đã yêu thì họ sẽ nói ra. Chỉ khi phát hiện mình phải lòng ai đó là ngay lập tức theo đuổi và bày tỏ tình cảm. Nếu cảm giác tình yêu dần dần bị nhạt đi, cung bạch dương sẽ chủ động chia tay, kiên quyết cho dù người ấy níu kéo.

Kim Ngưu: Chỉ số dũng cảm là 42%

Đối với kim ngưu, tình yêu cần sự nhẫn nại và trao tặng. Cung kim ngưu thuộc tuýp người lãng mạn nhiệt tình. Cho dù đã có ý trung nhân nhưng cũng không bộc bạch ngay, tình yêu chỉ giữ lâu ngày trong lòng. Cung kim ngưu trân trọng tình yêu, một khi đã yêu là sẽ đi đến cùng. Chia tay đối với kim ngưu cũng giống như nỗi đau sinh ly tử biệt, họ quyết không buông tay.

Song Tử: Chỉ số dũng cảm là 79%

Cung song tử thích cảm giác theo đuổi sự mới mẻ, vì thế dũng khí để nói ra