Chương trình tiếp cận khách hàng mang tên “Tình yêu Subaru”

Với phương châm một chiếc xe phải đảm bảo được 6 yếu tố: cảm giác lái (Driving), an toàn (Safety), vượt mọi thử thách (Challenge), mang đến chất lượng cuộc sống (Quality life), lan toả niềm vui (Smile) đến cộng đồng những tín đồ của (Partnership). không chỉ đơn thuần là một khối sắt vô tri, mà trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong các hành trình cuộc sống.

Độc đáo, khác biệt, hãng xe Nhật tung ra chương trình tiếp cận khách hàng mang tên “Tình yêu Subaru”.

Không chỉ dừng lại ở việc mang đến cho khách hàng những mẫu xe Subaru đáp ứng tính năng an toàn, hướng đến sự kiểm soát toàn diện đến công nghệ nổi tiếng của động cơ Boxer và hệ dẫn động tất cả các bánh toàn thời gian đối xứng, Subaru còn mong muốn chia sẻ những giá trị cuộc sống đến những người say mê xe Subaru, cũng như lan tỏa những cảm xúc này đến cộng đồng yêu xe tại Việt Nam.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Honda tại TpHCM hoặc Bán xe Honda tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Honda để tìm Xe Honda tại Tp.HCM

1 282 29 3793 1459137233 Chương trình tiếp cận khách hàng mang tên Tình yêu Subaru

Với phương châm một chiếc xe Subaru phải đảm bảo được 6 yếu tố: cảm giác lái (Driving), an toàn (Safety), vượt mọi thử thách (Challenge), mang đến chất lượng cuộc sống (Quality life), lan toả niềm vui (Smile) đến cộng đồng những tín đồ của Subaru (Partnership). Subaru không chỉ đơn thuần là một khối sắt vô tri, mà trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong các hành trình cuộc sống.

Chính vì lẽ đó, chiến dịch “Tình yêu Subaru” trong năm 2016 hứa hẹn mang đến một sân chơi mới mẻ cho những người yêu xe với các hoạt động sôi nổi thú vị.

2 282 29 5859 1459137233 Chương trình tiếp cận khách hàng mang tên Tình yêu Subaru

Từ tháng 3, khách hàng có thể tham gia cuộc thi về ảnh và video về những câu chuyện của mình trong cuộc sống hằng ngày cùng gia đình, hay những chuyến dã ngoại thú vị hay những cảm xúc khi đồng hành cùng Subaru, hoặc bất cứ niềm say mê nào về công nghệ của Subaru tại www.tinhyeusubaru.net. Bằng cách này, hãng xe Nhật muốn người dùng ghi lại từng khoảnh khắc mà mỗi chiếc xe đóng vai là người đồng hành thân thiện.

Song song đó, chiến dịch “Tình yêu Subaru” như một thỏi nam châm để gắn kết cá nhân có cùng chung một niềm đam mê đối với những chiếc xe đến từ Nhật Bản này thông qua các hoạt động off-line như lễ hội “Tình yêu Subaru” với các hoạt động cho gia đình, trẻ con. Đặc biệt, hành trình kết nối yêu thương sẽ đánh thức những cảm xúc rất thật trước những mảnh đời còn kém may mắn ngoài cộng đồng….

3 282 29 9643 1459137234 Chương trình tiếp cận khách hàng mang tên Tình yêu Subaru

Chiến dịch “Tình yêu Subaru” lần này là cơ hội để hãng thể hiện thêm nữa hình ảnh về một dòng xe hoàn hảo, vốn dành cho người nhiều cá tính.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Honda tại TpHCM hơn khi truy cập vào Việt với chuyên mục Xe Honda tai Tp.HCM

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>