Dân vùng nhiệt đới nên chọn những mẫu xe này

Những dòng xe cũ sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các cư dân sống ở vùng nhiệt đới.

TOYOTA Matrix 4709 30 1024x682 Dân vùng nhiệt đới nên chọn những mẫu xe này

Top những mẫu cũ tốt nhất cho người dân vùng nhiệt đới

Nếu bạn sống tại vùng nhiệt đới hay những vùng khác đều quan tâm của bạn khi cũng giống như khi bạn sống ở bất kỳ vùng khí hậu khác. Chiếc xe phải có thiết kế đẹp, tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời phù hợp với các yêu cầu về không gian dành cho hành khách cũng như vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, cư dân vùng nhiệt đới sẽ phải cân nhắc loại xe tốt nhất để đi trong mùa mưa, khi mọi thứ dễ dàng bị nước, hơi ẩm gây ảnh hưởng.

Theo đánh giá của trang Xe hơi Việt và các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm mua bán xe hơi cho biết, những dòng xe sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD là lựa chọn tốt nhất dành cho cư dân sống ở vùng này. Dòng xe hơi cũ hàng đầu được khuyên dùng là , , , .

Toyota RAV4

xehoichonguoidanvungnhietdoi 1 1024x768 Dân vùng nhiệt đới nên chọn những mẫu xe này

Mẫu xe SUV Toyota RAV4 nổi tiếng về khả năng vận hành tốt.

Mẫu xe SUV cỡ trung này nổi tiếng về khả năng vận hành tốt kể cả trong điều kiện thời tiết ẩm. Đây cũng là mẫu xe sở hữu thiết kế đẹp, đồng thời được trang bị một số hệ thống về tính năng định vị.

► Vào đây để tham khảo các tin đăng bán xe hơi hoặc cần mua xe hơi mới nhất

Subaru Impreza

xehoichonguoidanvungnhietdoi 4 Dân vùng nhiệt đới nên chọn những mẫu xe này

Subaru Impreza thuộc dạng xe hơi giá rẻ trên thị trường

Ở các phương diện nhìn nhận của Xe hoi Viet, Subaru Impreza không phải là chiếc xe sedan AWD đắt trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe sở hữu sức mạnh như BMW mà giá xe hơi không quá đắt thì hãy nghĩ tới Subaru Impera. Chiếc xe tuyệt vời này có khả năng bám đường rất tốt ngay cả trong những cơn mưa nhiệt đới.

Toyota Sienna

xehoichonguoidanvungnhietdoi 1 1024x685 Dân vùng nhiệt đới nên chọn những mẫu xe này

Dòng xe minivan Toyota Sienna đủ chỗ cho cả 8 người hành khách.

Dòng xe minivan Toyota Sienna đủ chỗ cho 8 hành khách. Nếu gập bớt ghế xuống, bạn sẽ có thêm được không gian chứa đồ. Tương tự như RAV4, Sienna cũng được biết đến về hiệu suất đáng nể trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Kia Sportage

xehoichonguoidanvungnhietdoi 3 Dân vùng nhiệt đới nên chọn những mẫu xe này

Mẫu crossover Kia Sportage khá bắt mắt với nhiều tính năng

Mẫu crossover Kia Sportage khá bắt mắt với nhiều tính năng và được trang bị công nghệ hiện đại chống trượt để nâng cao độ an toàn cho xe. Kia Sportage sẽ đưa bạn đến bất cứ đâu bằng hiệu suất mạnh mẽ, cho dù điều kiện môi trường không thuận lợi.

Toyota Matrix

xehoichonguoidanvungnhietdoi 2 1024x682 Dân vùng nhiệt đới nên chọn những mẫu xe này

Toyota Matrix giống như một phiên bản Corolla có thêm cửa sau.

Chiếc xe được kế thừa danh tiếng của thương hiệu Corolla trong 50 năm lịch sử. Với AWD và hệ thống chống khóa phanh, bạn có thể yên tâm lái xe trong cơn mưa lớn.

Khí hậu khắc nghiệt, sẽ tốt hơn nếu bạn lái một chiếc xe có hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD. Trên đây là 5 trong số những dòng xe có khả năng xử lý tốt và an toàn hàng đầu được các chuyên gia khuyên dùng trong điều kiện thời tiết khó khăn.

Bạn muốn biết thêm về các khác, hãy click vào các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Hiệu Quả, An Toàn và Tin Cậy
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>