Đâu mới là thời điểm chạm đỉnh của cuộc sống tình dục ở phụ nữ?

 

Ở thời điểm này, phụ nữ trở nên thu hút bởi sự khác biệt so với những thời điểm trước đó. Họ rất tự tin, hiểu rõ mình muốn gì. Họ sẵn sàng cho đàn ông biết điều họ quan tâm, và nếu đó là mối quan hệ nghiêm túc thì nàng cũng chẳng ngại mở lòng.

Ở phụ nữ, tuổi 30 là lúc đồng hồ sinh học đi vào trạng thái ổn định trước khi đi xuống khi họ già hơn. Cộng với kinh nghiệm giường chiếu sau một thời gian kết hôn, phụ nữ tuổi 30 và đầu 40 được coi là quyến rũ nhất và ‘lên đỉnh’ nhất.

Ở thời điểm này, phụ nữ trở nên thu hút bởi sự khác biệt so với những thời điểm trước đó. Họ rất tự tin, hiểu rõ mình muốn gì. Họ sẵn sàng cho đàn ông biết điều họ quan tâm, và nếu đó là mối quan hệ nghiêm túc thì nàng cũng chẳng ngại mở lòng.

 

Nếu một cô gái đôi mươi có thể loay hoay khích đàn ông bằng các chiêu õng ẹo làm đỏm, tỏ vẻ hờn dỗi, làm bộ đau khổ, thì đàn bà 30 không để đàn ông phải mất thời gian hay mệt đầu vì phỏng đoán – nàng sẽ nói thẳng về cảm xúc của mình (thích hay không thích). Đàn ông đánh giá rất cao sự thẳng thắn, trung thực này.

Một yếu tố hết sức đơn giản nhưng thú vị với cánh mày râu nữa là họ biết trò chuyện. Một buổi chuyện trò thú vị cuốn hút đàn ông hơn một bộ ngực khủng, một phụ nữ nhỏ bé biết nói chuyện hấp dẫn hơn những người đẹp chân dài đến nách… Các cô gái trẻ hiếm khi có được ưu thế này.

lendinh630 11 Đâu mới là thời điểm chạm đỉnh của cuộc sống tình dục ở phụ nữ?

Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin mơi,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các kiến thức về sức khỏecách sống khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về mọi vấn để như tài chínhtiền ảo, thị trường kinh tế

 

Tại sao phụ nữ 30 lại là người đàm đạo thú vị hơn? Đơn giản là bởi vì cô ấy nhiều trải nghiệm nhiều hơn. Đời sống của cô ấy sẽ có nhiều điều đáng kể hơn và lời khuyên cũng thiết thực hơn. Và quan trọng nhất: cô ấy rất biết lắng nghe.

Sự hấp dẫn của vẻ ngoài tươi trẻ rồi cũng nhàm dần, nhưng những câu chuyện thú vị của phụ nữ tuổi 30 thì sẽ đọng lại khiến đàn ông muốn duy trì mãi mối thâm tình với nàng.

Ngoài ra, một yếu tố không thể không nhắc đến đó là phụ nữ ở tuổi này họ thoải mái hơn khi đề cập đến chuyện tình dục. Nếu hỏi đàn ông họ thích nhất gì ở phụ nữ tuổi băm thì họ sẽ chẳng do dự mà rằng: đó là sự thoải mái sex.

Quả vậy, phụ nữ 30 là những tình nhân tuyệt vời! Nàng không chỉ tự tin về hình thể của mình mà còn sẵn sàng tỏ bày mong muốn của bản thân và chẳng ngại ngần thử nghiệm. Hơn nữa, nàng còn ý thức mang khoái cảm đến cho đối tác và thậm chí rất biết nối dài khoái cảm đó. Với phụ nữ tuổi băm sẽ chẳng sợ phải nhàm chán trên giường.

 

Thanh Hải/Một Thế Giới!

Tin Tức Chứng Khoán
Thông Tin Khởi Nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Nội – Ngoại Thất
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>