Dự án Gamuda Gardens gấp rút hoàn thành các hạng mục tiện ích

Nằm trên tuyến đường chính dẫn vào Khu đô thị , dãy nhà phố thương mại nằm trong quy hoạch tổng thể hơn 100 căn với tổng mặt sàn mỗi căn gần 400 m2, diện tích đa dạng từ 95m2 đến 128m2. Khi đi vào hoạt động, dãy nhà phố thương mại sẽ đáp ứng và cung cấp những dịch vụ tiện ích hàng ngày cho cư dân bao gồm ngân hàng, siêu thị mini, nhà hàng, cửa hàng đồ gia dụng, cửa hàng thời trang, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nha khoa, nhà thuốc, tiệm làm tóc, chăm sóc sắc đẹp, trung tâm đào tạo…

1 1453 1393296814 Dự án Gamuda Gardens gấp rút hoàn thành các hạng mục tiện ích

Dãy nhà phố thương mại mang đến những tiện ích cho khu đô thị Gamuda Gardens.

Khu nhà phố thương mại đang được khẩn trương thi công phần kết cấu và đã lên tới tầng 3. “Chúng tôi đang triển khai những chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách thuê và bắt đầu nhận đăng ký từ tháng 3/2014”, ông Cheong Ho Kuan, Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam cho biết.

2 5246 1393296814 Dự án Gamuda Gardens gấp rút hoàn thành các hạng mục tiện ích

Dãy nhà phố thương mại đã được xây tới tầng 3. Đăng ký thuê theo hotline: 0902 178 088.

Một hạng mục quan trọng khác của Khu đô thị Gamuda Gardens là Club House – nhà câu lạc bộ cũng đã hoàn thiện tới 80%. Sau khi hoàn thiện và đi vào sử dụng, nhà câu lạc bộ cung cấp và đáp ứng những dịch vụ và tiện ích cộng đồng tiêu chuẩn quốc tế bao gồm nhà hàng, bể bơi, phòng hội nghị – tiệc cưới, spa, phòng tập gym, sân tennis, phòng chơi trẻ em… Ông Cheong cho biết thêm nhà phố thương mại và nhà câu lạc bộ là hai trong số những hạng mục tiện ích quan trọng được ưu tiên đầu tư, với mục tiêu đi vào hoạt động giữa năm 2014, nhằm gia tăng giá trị cuộc sống cho toàn bộ cư dân.

3 2609 1393296815 Dự án Gamuda Gardens gấp rút hoàn thành các hạng mục tiện ích

Trục đường chính dẫn vào khu đô thị Gamuda Gardens, nhà câu lạc bộ bên trái và 364 căn liền kề và song lập bên phải.

Là một trong những hạng mục thương mại quan trọng trong quy hoạch tổng thể của Gamuda City, khu trung tâm thương mại và bán lẻ tiếp giáp với Công viên Yên Sở và đường Pháp Vân gồm 5 khối nhà bao gồm 56 căn cũng đã xây dựng tới tầng 3. Khi hoàn thành, trung tâm thương mại và bán lẻ sẽ góp phần hoàn thiện tiện ích và môi trường sống cho toàn bộ dân cư khu đô thị Gamuda Gardens và các khu vực lân cận.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>