Hãng điện thoại Canada – BlackBerry, thay hàng loạt lãnh đạo

có lợi thế về tiền mặt và vẫn là hãng cung cấp giải pháp di động đáng tin cậy với khách hàng doanh nghiệp trên thế giới”, Chen cho biết. Ông khẳng định sẽ tiếp tục “củng cố đội ngũ quản lý cấp cao” và cải tiến chiến lược của .

vừa cho nghỉ việc đồng thời ba nhân sự cấp cao là Giám đốc Tài chính – Brian Bidulka, Giám đốc Marketing –  Frank Boulben và Giám đốc Tác nghiệp – Kristian Tear.

Trong đó, Boulben và Tear sẽ rời công ty ngay lập tức. Bidulka sẽ vẫn ở lại làm cố vấn đặc biệt cho quyền CEO – John Chen đến hết tháng 3 năm sau. James Yersh – trưởng bộ phận giám sát được chọn làm Giám đốc tài chính mới. Đây là lần thay lãnh đạo đầu tiên sau khi ông Chen lên nắm quyền vài tuần trước, Wall Street Journal cho biết.

Boulben từng làm việc cho hãng viễn thông LightSquared trước khi tới BlackBerry. Ông là người đã chạy quảng cáo đầu tiên của BlackBerry tại giải bóng bầu dục Mỹ – SuperBowl và thuê ca sĩ Alicia Keys làm đại diện cho hãng. Tear trước đây là lãnh đạo tại Sony Ericsson.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
BlackBerry 1131 1385438292 Hãng điện thoại Canada   BlackBerry, thay hàng loạt lãnh đạo

BlackBerry sẽ tập trung vào thị trường cho doanh nghiệp. Ảnh: AFP

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

BlackBerry chưa công bố tên giám đốc mareting và tác nghiệp mới, làm tăng thêm áp lực hồi sinh công ty cho quyền CEO. Hãng cũng không tiết lộ liệu tầm nhìn của ông Chen có thay đổi lớn so với người tiền nhiệm hay không.

Khi doanh số bán smartphone mới ngày càng giảm, hồi tháng 9, BlackBerry ra tín hiệu sẽ tập trung vào dịch vụ smartphone cho doanh nghiệp. Giới phân tích cho rằng đây là nỗ lực một mất một còn của hãng để trụ lại thị trường.

“BlackBerry có lợi thế về tiền mặt và vẫn là hãng cung cấp giải pháp di động đáng tin cậy với khách hàng doanh nghiệp trên thế giới”, Chen cho biết. Ông khẳng định sẽ tiếp tục “củng cố đội ngũ quản lý cấp cao” và cải tiến chiến lược của BlackBerry.

Đầu tháng này, BlackBerry đã hủy thương vụ bán công ty cho Fairfax Financial Holdings – cổ đông lớn nhất của hãng – với 4,7 tỷ USD. Thay vào đó, họ tiếp tục niêm yết trên thị trường với 1 tỷ USD đầu tư từ Fairfax và một số cổ đông khác.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>