Hỗ trợ vay vốn 70% khi mua căn hộ dự án T&T Riverview

Lễ mở bán T&T Riverview vừa được tổ chức vào 8h30 ngày 30/7 tại khách sạn Melia, số 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. 75% số lượng đã có chủ. Khách hàng nhận được nhiều ưu đãi, trong đó, 100 người đầu tiên mua đến trước ngày 30/9 được tặng gói dịch vụ quản lý 2 năm kể từ ngày nhận bàn giao.

Image ExtractWord 0 Out 7562 1469613634 Hỗ trợ vay vốn 70% khi mua căn hộ dự án T&T Riverview

Dự án chung cư T&T Riverview sẽ được mở bán với nhiều ưu đãi.

Ngoài ra, khách hàng có thể vay đến 70% giá trị căn hộ tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) để mua căn hộ T&T Riverside, đồng thời được hưởng toàn bộ chính sách vay ưu đãi 0% tới khi nhận nhà và cam kết mua lại nhà từ chủ đầu tư với lợi nhuận lên tới 5%.

Tại lễ mở bán, ông Phạm Đức Hưng – Giám đốc sàn giao dịch Châu Á, đơn vị tiếp thị và phân phối chính của dự án cho biết: “Phía chủ đầu tư T&T Land đã chú trọng đến các yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng và tiến độ dự án với định hướng phát triển sản phẩm theo hướng căn hộ tiện nghi, chất lượng cao với mức chi phí hợp lý”.

Theo ông Hưng, T&T Riverview cũng được chuẩn bị sẵn sàng về nguồn lực tài chính, thông qua việc Ngân hàng Vietcombank cho vay vốn và đứng ra bảo lãnh cho khách hàng. Dự án cam kết hoàn tiền nếu chủ đầu tư không bàn giao đúng thời hạn hợp đồng theo các điều khoản của “Thư bão lãnh”.

Dự án T&T Riverview tại 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội được xem là “đứa con” đầu lòng của T&T Land. Bởi vậy, chủ đầu tư đã chọn khu vực có vị trí đắc địa, định hướng phát triển căn hộ theo hướng tiện nghi, hiện đại mà mức chi phí chỉ bằng hai phần ba so với các dự án lân cận. 

25 7 201626 483285859 3090 1469613635 Hỗ trợ vay vốn 70% khi mua căn hộ dự án T&T Riverview

Dự án T&T Riverview có vị trí đắc địa. Liên hệ: Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Châu Á – đơn vị tiếp thị và phân phối chính của dự án. Hotline: 0912.712.688.

Hiện dự án đã được xây dựng đến sàn tầng 14 mới mở bán. Việc lựa chọn chủ thầu Coteccons – đơn vị thầu thi công hàng đầu Việt Nam với bề dày kinh nghiệm qua các công trình cao cấp chứng minh rằng: uy tín và chất lượng công trình luôn được coi trọng. 

T&T Riverview là một trong số ít dự án được ngân hàng bảo lãnh về tiến trình xây dựng và bàn giao căn hộ. Điều này mang lại niềm tin cho khách hàng có nhu cầu ở thực cũng như các nhà đầu tư với cơ hội sinh lời cao.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>