Lego thành nhà sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới

Dù thừa nhận đang gặp nhiều bất lợi tài chính, CEO của hãng – Bryan Stockton hồi tháng 7 cho biết họ đã hoàn tất mua lại MEGA Brands – công ty Canada, đồng thời giảm tồn kho và cải thiện được quy trình quản lý chi phí. Stockton cũng tiết lộ Mattel sẽ tăng đầu tư vào quảng cáo các thương hiệu cốt lõi trong nửa cuối năm nay.

Hãng đồ chơi lắp ráp Đan Mạch vừa thông báo doanh thu nửa đầu năm tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái, lên 2,01 tỷ USD, một phần nhờ lợi nhuận từ bộ phim “The Movie”.

Con số này nhỉnh hơn một chút so với 2 tỷ USD của Mattel (Mỹ), nhưng cũng đủ giúp Lego vượt mặt Mattel thành hãng đồ chơi lớn nhất thế giới. Lợi nhuận ròng của Lego 6 tháng cũng lên 2,7 tỷ kroner (475 triệu USD), cao hơn so với 2,4 tỷ kroner cùng kỳ năm ngoái.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
lego 8983 1409904106 Lego thành nhà sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới

Lego Movie đã giúp doanh thu Lego nửa đầu năm tăng lên. Ảnh: Bloomberg

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

“Vẫn còn quá sớm để kết luận kết quả kinh doanh cả năm sẽ tốt hay không, do phần lớn doanh thu của Lego phụ thuộc vào vài tuần trước kỳ nghỉ lễ cuối năm. Các sản phẩm ăn theo The Lego Movie đã có tác dụng tích cực với doanh thu nửa đầu năm của chúng tôi, và có thể sẽ còn ảnh hưởng nữa sau khi bộ phim được phát hành dưới dạng DVD cuối năm nay”, John Goodwin – Giám đốc Tài chính của Lego cho biết trên USA Today. Đến năm 2017, The Lego Movie 2 cũng được dự kiến ra mắt.

Trong khi đó, Mattel – hãng đồ chơi nổi tiếng với thương hiệu búp bê Barbie – lại có doanh thu quý II giảm mạnh do lượng Barbie bán ra ảm đạm. Quý trước, hãng này đạt lợi nhuận ròng 28,3 triệu USD, bằng gần 40% cùng kỳ năm ngoái. Kết quả này dưới dự đoán của giới phân tích phố Wall.

Dù thừa nhận đang gặp nhiều bất lợi tài chính, CEO của hãng – Bryan Stockton hồi tháng 7 cho biết họ đã hoàn tất mua lại MEGA Brands – công ty sản xuất đồ chơi Canada, đồng thời giảm tồn kho và cải thiện được quy trình quản lý chi phí. Stockton cũng tiết lộ Mattel sẽ tăng đầu tư vào quảng cáo các thương hiệu cốt lõi trong nửa cuối năm nay.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>