“Make up” cho tường nhà là phương pháp cực hữu hiệu để làm mới không gian

Gia đình có thể treo tranh khổ lớn, họa tiết thiên nhiên xanh mát, sử dụng kết hợp với màu vàng chanh để tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái. Giấy dán tường màu sắc trang nhã, họa tiết nhẹ nhàng cũng là cách khắc chế được sắc độ của căn phòng và tạo được điểm nhấn. Ngoài ra, nếu định thiết kế kệ sách, kệ đồ gắn trực tiếp trên tường thì nên sơn cho kệ màu trắng hoặc màu xanh cốm.

Độc tôn với một màu sơn tường sẽ khiến không gian của ngôi nhà bạn buồn tẻ và thiếu sự hấp dẫn, vậy nên hãy giúp bốn bức tường nhà bạn được tỏa sáng đồng nghĩa với việc mang đậm phong cách, cá tính chủ nhân của chúng.

Một vài ý cách trang trí giữa hai tông màu đối nghịch lạnh và nóng của sơn tường vô cùng hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức làm đẹp không gian sống của mình:

Nếu tường nhà màu trắng:

Sơn tường màu trắng có ưu điểm giúp không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn và rất hữu hiệu đối với nhà hẹp. Thế nhưng chúng cũng có nhược điểm là tạo cảm giác vô vị và buồn tẻ cho ngôi nhà, vì vậy chúng ta có thể biến tấu một vài chi tiết nhỏ trên nền trắng ấy.

1 Make up cho tường nhà là phương pháp cực hữu hiệu để làm mới không gian

Trước tiên, điều thuận lợi của gam màu trắng là rất dễ kết hợp hài hòa với các màu sắc khác mà gây ra sự tương phản khó chịu nào cho gia chủ. Bởi lợi thế ấy nên bất kỳ vật trang trí nào cũng có thể là điểm nhấn, tuy nhiên phải chú ý bài trí chúng không quá lộn xộn và đối nghịch nhau.

2 Make up cho tường nhà là phương pháp cực hữu hiệu để làm mới không gian

Ví dụ, treo tranh, ảnh cho tường là cách trang trí có vẻ truyền thống, nhưng chính việc lựa chọn những bức tranh thế nào lại khiến cách trang trí độc đáo hơn, mang màu sắc riêng của bạn. Tường màu trắng sẽ thích hợp với tranh theo trường phái thiên nhiên bởi chúng đều mang lại cảm giác thoải mái, tự do và khoáng đạt cho người sử dụng.

3 Make up cho tường nhà là phương pháp cực hữu hiệu để làm mới không gian

Bên cạnh đó, sơn vẽ lên một mảng tường cố định cũng là ý tưởng khá hay hoặc sơn một gam màu rực rỡ theo đường viền tạo sự kết nối giữa bốn bức tường và giúp không gian nổi bật hơn.

Sơn tường là màu Vàng:

Ưu điểm của màu Vàng chính là sự tươi mới đem lại cho bạn một tâm trạng tươi vui, tràn đầy hạnh phúc. Gam màu Vàng sẽ giúp căn phòng của bạn bừng sáng hơn, thích hợp khi lựa chọn làm màu sơn tường cho những chủ nhân có cá tính mạnh mẽ. Bạn cũng có thể dùng căn phòng vào mục đích giao tiếp hay gặp gỡ bạn bè.

  • Thu Vien Noi That giúp bạn có những cái nhìn đa dạng, mới mẻ hơn về không gian sống và bài trí nội thất, tựa như một Thế Giới Nhà Đẹp để bạn tham khảo, tìm hiểu và ứng dụng.

4 Make up cho tường nhà là phương pháp cực hữu hiệu để làm mới không gian

Bản thân của màu Vàng đã toát ra vẻ rực rỡ và cuốn hút cho ngôi nhà, tuy nhiên đây là tông màu nóng dễ gây tâm lý ức chế cho gia chủ, bởi vậy khi trang trí cho những bức tường màu Vàng phải chú ý kết hợp sao cho những phương tiện trang trí ấy vừa giúp căn phòng thêm đẹp hơn, vừa có tác dụng điều hòa được sắc độ của gam màu này trở nên mềm và hài hòa.

5 Make up cho tường nhà là phương pháp cực hữu hiệu để làm mới không gian

Gia đình có thể treo tranh khổ lớn, họa tiết thiên nhiên xanh mát, sử dụng kết hợp với màu vàng chanh để tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái. Giấy dán tường màu sắc trang nhã, họa tiết nhẹ nhàng cũng là cách khắc chế được sắc độ của căn phòng và tạo được điểm nhấn. Ngoài ra, nếu định thiết kế kệ sách, kệ đồ gắn trực tiếp trên tường thì nên sơn cho kệ màu trắng hoặc màu xanh cốm.

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách tick vào những chuyên đề hot dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>