Mazda3, Mazda6 sẽ sở hữu động cơ SkyActiv

Trong lễ ra mắt xe CX-9 tại Australia, kỹ sư phát triển xe của Mazda Bắc Mỹ – ông Dave Coleman chia sẻ với trang CarAdvice rằng động cơ xăng mới này có thể lắp vừa vào cả và Mazda6. Tuy nhiên, đó là về mặt kỹ thuật, còn việc quyết định dùng nó cho là nào là của các nhà hoạch định sản phẩm chứ không phải ông.

Kỹ sư trưởng của Mazda tại Bắc Mỹ cho biết, động cơ xăng SkyActiv-G 2.5 tăng áp mới của hãng có thể dùng cho nhiều mẫu xe kích thước khác nhau, từ Mazda3, Mazda6 đến CX-9.

mazda6vamazda3cothedungchungdongcovoicx9 Mazda3, Mazda6 sẽ sở hữu động cơ SkyActiv

♠ Bạn đang tìm cho mình một chiếc Xe Máy mới hoặc Xe Máy Cũ, tham gia diễn đàn Mua Bán Xe Máy của Xehoiviet.com để có được nhiều sự lựa chọn hơn!

Thế hệ mới của Mazda CX-9 đã trình làng tại Triển lãm ô tô Los Angeles cùng với sự ra mắt của động cơ xăng SkyActiv-G 2.5 tăng áp 4 xy-lanh hoàn toàn mới.

Trong lễ ra mắt xe CX-9 tại Australia, kỹ sư phát triển xe của Mazda Bắc Mỹ – ông Dave Coleman chia sẻ với trang CarAdvice rằng động cơ xăng mới này có thể lắp vừa vào cả xe Mazda3 và Mazda6. Tuy nhiên, đó là về mặt kỹ thuật, còn việc quyết định dùng nó cho là nào là của các nhà hoạch định sản phẩm chứ không phải ông.

♠ Muốn biết Giá Xe Máy ở thời điển hiện tại để lựa chọn cho bản thân một chiếc Xe May, hãy truy cập website Xehoiviet.com!

“Động cơ này lắp vừa vào nhiều mẫu xe của chúng tôi, nhưng việc lựa chọn lắp nó cho xe nào lại là chuyện khác. Nó dùng được cho các xe động cơ diesel và động cơ 2.5 L hút khí tự nhiên. Về cơ bản là bộ tăng áp cũng chiếm khoảng trống lớn như hệ thống cổ góp xả. Chúng có kích thước như nhau,” ông Coleman nói.

Động cơ xăng SkyActiv-G 2.5 tăng áp 4 xy-lanh hoàn toàn mới này trên xe Mazda CX-9 cho công suất cực đại 250 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm khi dùng xăng RON 93 tại Mỹ, nhưng chỉ cho công suất 228 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm khi dùng xăng RON 91 tại Australia.

Các con số này cao hơn hẳn mức 185 mã lực và 250 Nm của động cơ xăng SkyActiv-G 2.5 hút khí tự nhiên. Động cơ không dùng tăng áp này hiện đang được dùng cho và CX-5 tại Việt Nam.

Xe SUZUKI

Xe DUCATI

Xe BMW

Xe TRIUMPH

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Mazda3, Mazda6 sẽ sở hữu động cơ SkyActiv

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>