Mở bán dự án khu căn hộ Mulberry Lane

Chương trình mở bán được tổ chức tại khách sạn Daewoo (360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) vào ngày 20/9. Người tham dự sự kiện sẽ có cơ hội bốc thăm trúng 3 chỉ vàng SJC 9999. Những người có giao dịch thành công sẽ được bốc thăm trúng TV LG 49 inch, iPad Air, máy hút bụi Hitachi 2100W. Tổng giá trị các giải thưởng lên tới 40 triệu đồng. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% hợp đồng sẽ được sở hữu ngay Mulberry.

16 9 201549 4393 1442377515 Mở bán dự án khu căn hộ Mulberry Lane

Hệ thống siêu thị STDA: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0917763066.  Website: http://stda.vn/du-an/chung-cu-cao-cap-mulberry-lane/1222.

Nằm ngay đầu quận Hà Đông, giáp ranh với khu hành chính mới của thủ đô Hà Nội, Mulberry Lane giáp với hai tuyến đường lớn là Lê Văn Lương kéo dài và Quang Trung – Trần Phú – Nguyễn Trãi, gần tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Nhờ vậy cư dân có thể rút ngắn thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố và kết nối dễ dàng với sân bay quốc tế Nội Bài.

Dự án rộng 2,4ha với 5 tòa nhà, cung cấp cho gần 1.500 căn hộ. Khu căn hộ theo tiêu chí kiến trúc xanh với không gian và cảnh quan được xây dựng theo xu hướng bảo vệ môi trường nhưng vẫn đảm bảo cho cư dân có đầy đủ các tiện ích cao cấp. Giải pháp không gian kiến trúc hướng đến môi trường được sử dụng khi hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên được bố trí trải dài và thông thoáng trong 80% không gian của công trình.

Dự án sở hữu chuỗi trên 50 tiện ích hiện đại, đáp ứng đa dạng nhu cầu của mọi lứa tuổi gồm hồ bơi mang phong cách khu resort cao cấp, bể sục ngoài trời, khu tập yoga, sân tập bóng rổ, phòng hát karaoke hiện đại, sân golf ảo. Nơi đây còn có tường tập leo núi cho trẻ, thư viện sách rộng lớn và yên tĩnh, sân chơi thoáng đãng, khu tập dưỡng sinh cho người già, hệ thống nước sạch tiệt trùng theo công nghệ của Mỹ.

Tập đoàn CapitaLand là một trong những công ty bất động sản hàng đầu châu Á có trụ sở chính và được niêm yết trên thị trường chứng khoán Singapore, hoạt động tại 26 quốc gia và 143 thành phố, chuyên phát triển các sản phẩm tài chính bất động sản và dịch vụ. Những sản phẩm và dịch vụ này được đa dạng hóa toàn cầu bao gồm các khu phức hợp, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, văn phòng và dự án nhà ở. Tập đoàn cũng sở hữu một trong những quỹ quản lý bất động sản lớn nhất hoạt động tại châu Á.

CapitaLand hiện có mặt tại bốn thành phố lớn của Việt Nam là TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ. Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP HCM và Hà Nội hơn 6.000 căn hộ chất lượng với 6 dự án nhà ở. Ascott Limited – công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 2.200 căn hộ dịch vụ thuộc 14 tòa nhà Somerset tại bốn thành phố lớn kể trên.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>