Nhà giàu Bắc Kinh đang săn lùng mua nhà ngoại quốc

Jane Zhou – một phụ nữ 42 tuổi, là nhà đầu tư trong lĩnh vực trang sức và bất động sản. Cô rất quan tâm đến việc mua nhà ở nước ngoài và nói rằng hầu hết bạn bè của cô đều đã làm như vậy. Theo cô, chính sách hạn chế mua thêm nhà ở đã làm giảm lựa chọn đầu tư tại đây và buộc người dân dùng những đồng tiền nhàn rỗi đầu tư ra nước ngoài.

Chính phủ áp dụng những biện pháp mạnh nhằm hạ nhiệt thị trường bất động sản tại Bắc Kinh. Điều này lại khiến giới ở thành phố này hướng đến thị trường ngoại quốc để đầu tư.

Triển lãm Bất động sản cao cấp Bắc Kinh năm 2010 đã có hơn 4.000 người Trung Quốc giàu có tham dự. Theo nhà tổ chức, mỗi người này có khả năng đầu tư ít nhất là 10 triệu nhân dân tệ (khoảng 1,49 triệu USD) vào bất động sản ở nước ngoài. Ashley Woo, quản lý bán hàng và tiếp thị của triển lãm cho biết ban tổ chức đã mời 51 trung tâm môi giới bất động sản trong và ngoài nước hoạt động tại hơn 30 quốc gia tới tham dự.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
 Nhà giàu Bắc Kinh đang săn lùng mua nhà ngoại quốc

Triển lãm bất động sản cao cấp ở Bắc Kinh thu hút rất nhiều người giàu có tại Trung Quốc. Ảnh: China Daily

Các dự án tại triển lãm có lâu đài cổ, căn hộ hiện đại, những khu đất có tầm quan trọng về mặt sinh thái tại Canada, biệt thự sang trọng ở Thái Lan và bất động sản tại những thành phố lớn của Mỹ và Nhật Bản.

Khoảng 50% khách tham quan muốn đa dạng hóa đầu tư bằng cách chuyển hướng từ thị trường trong nước sang nước ngoài. Một số người thì lại muốn mua nhà cho con cái du học.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Joan Brothers, chủ tịch Manhattan Global Properties – hãng đang tiếp thị cho bốn dự án căn hộ cao cấp, cho rằng Bắc Kinh là một thị trường đầy hứa hẹn. Tại triển lãm, bà đã gặp hai khách hàng có ý định sang Mỹ để xem nhà đất. Ngoài ra, nhiều khách tham dự triển lãm cũng rất quan tâm đến việc mua căn hộ ở Mỹ. Câu hỏi họ thường đặt ra là: “Nếu mua một căn hộ thì liệu tôi có thể sống lâu dài tại Mỹ không?”

Ally Luo, đối tác của bà Brothers tại Trung Quốc cho biết đầu tư vào bất động sản đem lại ưu thế trong quá trình xin visa, nhưng người mua không nên bị ảo tưởng rằng đây sẽ là một chiếc vé để họ sinh sống ở một nước khác.

Jane Zhou – một phụ nữ Bắc Kinh 42 tuổi, là nhà đầu tư trong lĩnh vực trang sức và bất động sản. Cô rất quan tâm đến việc mua nhà ở nước ngoài và nói rằng hầu hết bạn bè của cô đều đã làm như vậy. Theo cô, chính sách hạn chế mua thêm nhà ở Bắc Kinh đã làm giảm lựa chọn đầu tư tại đây và buộc người dân dùng những đồng tiền nhàn rỗi đầu tư ra nước ngoài.

“Ở Bắc Kinh, có những căn hộ cao cấp với giá gần 100 nghìn NDT một mét vuông. Do vậy, những căn hộ tương tự ở các thành phố lớn như New York và Tokyo có vẻ không quá đắt đỏ và vượt quá khả năng chi trả của các nhà đầu tư trong nước”, cô nhận định.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>