Những kiểu màu sắc chủ đạo trong thiết kế nhà năm 2017

Và trong phòng bếp, gam màu trung tính này sẽ phù hợp hoàn hảo với đa số những màu thường thấy trong căn bếp (bạn sẽ không phải tốn tiền đầu tư mua bát đĩa mới). Như trong bức hình dưới đây, màu vàng mộc mạc và màu xanh nổi bật trên nền tường xám.

Gam màu này sẽ trở thành xu hướng mới trong năm 2017.

Năm ngoái, công ty Sherwin-Williams đã chọn màu thạch cao tuyết hoa trắng làm màu chủ đạo trong thiết kế nhà cho năm 2016. Và màu sắc nào sẽ được chọn làm tiêu điểm cho năm 2017? Đó chính là “Màu nâu dịu nhẹ” – một màu sắc không quá nóng hay quá lạnh, không quá tối hay quá sáng mà thuộc dạng màu trung tính. Hoặc, theo như giám đốc Sue Wadden, giám đốc tiếp thị của Sherwin-Williams nói, gam màu này giống như sự pha trộn mới từ màu xám và màu nâu.

1 27127 Những kiểu màu sắc chủ đạo trong thiết kế nhà năm 2017

Công ty cho biết gam màu này là một gam màu hiện đại pha trộn nét cổ điển hợp thời và giải thích sự lựa chọn của họ rằng: “Nó báo hiệu một hướng mới trong khao khát ngày càng tăng của xã hội đối với những tông màu trung tính đẹp mắt pha trộn sự ấm áp và mát mẻ với nhau để tạo ra một màu sắc linh hoạt”. Chúng tôi có thể nói rằng gam màu này chắc chắn sẽ đập tan sự cân bằng giữa táo bạo và tinh tế.

“Các gam màu trung tính đang dần chuyển biến”, Wadden cho biết. “Trong vòng năm năm trở lại đây, mọi người bắt đầu chú ý tới màu xám”. Do vậy, về cơ bản, nếu bạn muốn dẫn đầu xu hướng thì nên chọn gam màu này. Mặc dù đây không phải là màu đỏ tươi, màu xanh dương hay gam màu thường thấy nào nhưng nó sẽ gây ấn tượng ngay lập tức với những vị khách khi họ bước vào nhà bạn.

Với sàn gỗ và những viền trắng sơn trên tường và cửa lối vào, không gian sẽ hiện ra với vẻ truyền thống và cởi mở – nhưng chúng tôi nghĩ nên thêm một vài điểm nhấn đầy màu sắc để giữ cho không gian không bị ngột ngạt hoặc nhàm chán (như những bông hoa màu cam chẳng hạn!).

2 152413 Những kiểu màu sắc chủ đạo trong thiết kế nhà năm 2017

Nếu bạn muốn sử dụng gam màu này làm gam màu chủ đạo trong phòng ngủ thì nên thiết kế sàn nhà và ga gối giường ngủ màu sáng để không biến không gian phòng ngủ vào ban đêm thành một cái hang tối.

3 144197 Những kiểu màu sắc chủ đạo trong thiết kế nhà năm 2017

Và trong phòng bếp, gam màu trung tính này sẽ phù hợp hoàn hảo với đa số những màu thường thấy trong căn bếp (bạn sẽ không phải tốn tiền đầu tư mua bát đĩa mới). Như trong bức hình dưới đây, màu vàng mộc mạc và màu xanh nổi bật trên nền tường xám.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

4 139621 Những kiểu màu sắc chủ đạo trong thiết kế nhà năm 2017

13 lỗi thường gặp khi tự bài trí nội thất trong nhà

10 lỗi bài trí nội thất nhiều gia đình Việt dễ mắc phải

Nội thất đa chức năng giá rẻ cần cho nhà chật

Đá cẩm thạch, màu đa sắc,…trỗi dậy trong thiết kế 2016

Cấm kỵ phong thủy khi trang trí phòng cưới năm 2016

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>