Những phần tính cách cần chú ý điều chỉnh của 12 cung Hoàng đạo là gì đây?

Đây là điểm khiến Bọ Cạp thiệt thòi khá nhiều trong cuộc sống. Họ không tin được ai nên làm việc gì cũng khá dè chừng, không đầu tư nhiều công sức và thời gian vào. Như vậy kết quả không cao, lại dễ mất lòng người khác.

Con người luôn có điểm mạnh và điểm yếu, vậy những phần tính cách cần chú ý điều chỉnh của là gì đây?

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Nhiệt tình quá mức
Người ta đã quá quen với hình ảnh một Bạch Dương – một trong 12 cung Hoàng đạo luôn vui tươi nhiệt tình trong bất cứ công việc và tình huống nào. Ai cũng thích một người bạn vui vẻ như vậy nhưng có những người xấu bụng sẽ xem sự nhiệt tình đó như là thời cơ tốt để thu được món hời từ Bạch Dương đó.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Tiền bạc
Nói đến Kim Ngưu ai cũng sẽ nghĩ ngay đến vấn đề tiền bạc. Kim Ngưu rất tốt bụng và thật thà, nhưng hễ đụng đến tiền nong thì họ sẽ phải đắn đo suy nghĩ rất lâu. Nếu muốn chọc giận Kim Ngưu thì cách tốt nhất là hãy mượn tiền họ và không trả nhé.
Song Tử (21/5 – 21/6): Buôn chuyện
Với người có miệng lưỡi nhanh nhẹn như Song Tử việc buôn chuyện giống như là mạng sống của họ vậy. Rắc rối lớn nhất của cung hoàng đạo Song Tửlà không hay phân biệt phải trái đúng sai. Mọi tin đồn chỉ đến tai họ rồi truyền đi ngay tức khắc, Song Tử chẳng buồn bận tâm đến tính chính xác của thông tin nên phiền phức rất hay xảy ra.
Cự Giải (22/6 – 22/7): Tham rẻ
Cự Giải rất yêu gia đình, chăm lo cho người nhà từng chút một. Nhưng vì giỏi vun vén, biết lo toan nên họ lại đồng thời là người chi li tính toán quá mức. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên vì cùng một món đồ Cự Giải sẵn sàng mất nhiều thời gian hơn để săn lùng mua chúng về với mức giá rẻ hơn đó.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Bói Ai Cập, Bói tình duyên, Xem bói tình duyên,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Xem bói Ai Cập để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Sư Tử (23/7 – 22/8): Ham hư vinh
Nếu có ý định trêu ghẹo cười cợt Sư Tử thì nên chuẩn bị tinh thần đón nhận cơn thịnh nộ của họ bạn nhé. Niềm kiêu hãnh là tất cả những gì Sư Tử có, nó khiến họ vui tươi mỗi ngày để đối mặt với bao thử thách khó khăn.
Xử Nữ (23/8 – 22/9): Thích sạch sẽ
Yêu cầu về sạch sẽ của Xử Nữ không chỉ về môi trường sống mà còn cả trong suy nghĩ, ý thức của người khác. Hãy nhận thức được giới hạn của Xử Nữ và làm theo khi họ yêu cầu, nếu không sẽ khiến Xử Nữ khó chịu cực điểm đó.
Thiên Bình (23/9 – 23/10): Khó chọn lựa
Thiên Bình ưa cái đẹp thích sự hoàn hảo không kém Xử Nữ nhưng lại thiếu đi vài phần quyết đoán. Họ cứ hay băn khoăn do dự để rồi luôn bỏ qua những thời điểm và cơ hội chín muồi nhất, tốt đẹp nhất.
Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Hay nghi ngờ
Đây là điểm khiến Bọ Cạp thiệt thòi khá nhiều trong cuộc sống. Họ không tin được ai nên làm việc gì cũng khá dè chừng, không đầu tư nhiều công sức và thời gian vào. Như vậy kết quả không cao, lại dễ mất lòng người khác.
Nhân Mã (23/11 – 21/12): Ham chơi
Thích du lịch, khám phá những nơi mới lạ, Nhân Mã thuộc tuýp người có thể vì chơi quên học, vì chơi quên đi công việc nên có mấy ai dũng cảm để giao cho Nhân Mã những trọng trách quan trọng đầy nghiêm túc đâu.
Ma Kết (22/12 – 19/1): Ham danh lợi
Đừng trách khi họ bỏ bê hẹn hò và ít quan tâm chỉ vì công việc hay sự nghiệp bạn nhé. Đó là lẽ sống của những người bạn ham phấn đấu và mê công danh lợi lộc này mà. Họ cũng vì tương lai của bản thân và gia đình phấn đấu cả thôi.
Bảo Bình (20/1 – 18/2): Ham tò mò
Bảo Bình giống như một đứa trẻ, luôn yêu thích những thứ mới lạ và muốn được tìm hiểu khám phá. Họ hay bỏ quên những thứ ngay bên mà hướng tới nhiều thứ xa vời ngoài tầm với để rồi lại lỡ mất những điều ở trước mắt.
Song Ngư (19/2 – 20/3): Không thực tế
Song Ngư sống trong mơ mộng đã quen, họ suy nghĩ khá khác người với những điều siêu thực không tưởng. Những kế hoạch nhiều khi đổ bể chỉ vì Song Ngư không thực tế chút nào, nghĩ quá xa xôi và hy vọng quá nhiều.

– Ngoài Xem boi Ai Cap còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Xem thời vận

Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi xây nhà

Thước lỗ ban

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>