Những thông tin rất bất ngờ về “cậu bé”

 

Số liệu thống kê từ Hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ quốc tế cho thấy 18% các trường hợp phẫu thuật để cải thiện kích cỡ cho “cậu bé” đã được thực hiện tại Đức. Điều này cũng có nghĩa là cứ 100.000 nam giới trưởng thành ở Đức thì có 8 người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ kiểu này.Venezuela, Tây Ban Nha và Mê-xi-cô là những quốc gia xếp sau Đức.

 

Nếu đang quan tâm đến kích cỡ to – nhỏ của “công cụ chiến đấu”, chắn hẳn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi biết được những thông tin thú vị dưới đây.

nhung thong tin bat ngo ve cau be3 Những thông tin rất bất ngờ về “cậu bé”

Kích cỡ “công cụ chiến đấu” luôn là mối bận tâm lớn nhất của đàn ông

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Kích cỡ của “cậu bé” là mối bận tâm hàng đầu của nam giới trong chuyện phòng the. Phần lớn các chàng trai đều có chung một boăn khoăn không biết “cậu bé” của mình đã đạt “chuẩn” chưa bất chấp thực tế là vấn đề kích cỡ của “súng ống” không phải là yếu tố có khả năng chi phối nhiều đến chất lượng của các cuộc “giao ban”.

1.    Kích cỡ trung bình của “cậu bé” khi “đứng nghiêm”

Chiều dài trung bình của “súng” khi đang ở tư thế chào cờ là khoảng 12.7cm và đường kính khoảng 3.8cm. Một kết quả nghiên cứu đăng trên Tạp chí Journal of Sexual Medicine cho thấy nam giới ở Hoa Kỳ có chiều dài trung bình của “cậu bé” là khoảng 14.2cm khi chúng đang ở trạng thái “đứng thẳng”. Chỉ có 15% nam giới có kích cỡ “súng ống” dài hơn 17cm và 3% nam giới có chiều dài “cậu bé” tương đối “khủng” đó là hơn 20cm.

2.    Kích cỡ của “cậu bé” chỉ được xem trọng trong những mối “tình một đêm”

Nam giới tìm kiếm những mối “tình một đêm” có thể cảm thấy bị áp lực nhiều hơn trong những cuộc “giao ban” chớp nhoáng và vô nghĩa. Một kết quả nghiên cứu mới được thực hiện vào tháng 6 năm nay tại Hoa Kỳ cho thấy những bạn tình kiểu qua đường- thường thích chú ý về vấn đề “kích thước” của đối tác hơn khi họ xác định không gắn kết lâu dài.

Các chuyên gia cho rằng sở thích này bắt nguồn từ sự nhạy cảm của các đầu dây thần kinh ở “vùng kín” của phái nữ trước áp lực tác động từ bên ngoài. Cấu trúc sinh học tự nhiên giúp “cô bé” trở nên nhạy cảm hơn khi bị kéo dãn trong lúc “cậu bé” xâm nhập vào bên trong.

Điều này giúp phái nữ dễ dàng cảm nhận và giãn nở phù hợp với đường kính của “cậu bé”. Nếu “súng ống” càng lớn thì sự tiếp xúc giữa “cô bé” và “cậu bé” càng chặt, tạo khoái cảm mạnh mẽ trong lúc “yêu” và giúp các nàng dễ “lên đỉnh” hơn.

nhung thong tin bat ngo ve cau be2 Những thông tin rất bất ngờ về “cậu bé”

3.    Kích cỡ không phải là vấn đề quyết định hạnh phúc chốn phòng the

Những người sở hữu “cậu bé” tương đối khiêm tốn cũng không cần phải lo lắng vì trong chuyện phòng the, không phải cứ “hoành tráng” là đã tốt.

Theo các chuyên gia về tình dục học, nam giới sở hữu “cậu bé” có kích cỡ tương xứng với thân hình của họ sẽ hấp dẫn phái nữ mạnh mẽ hơn. Đó chính là sự tự tin, nét cuốn hút riêng của phái mạnh. Một khi đã thoải mái với cơ thể của chính mình, bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong chuyện phòng the và biết cách làm cho “đối tác” luôn được thỏa mãn trong mỗi cuộc vui mà không cần phải bận tâm quá nhiều về vấn đề kích cỡ của “cậu bé”.

4.    Những suy nghĩ lo lắng về “cậu bé” thường không tương quan với chuyện kích cỡ

Dù sở hữu “cậu bé” to hay nhỏ, nam giới hầu như đều trải qua cảm giác lo lắng về “công cụ chiến đấu” của bản thân khi họ nghĩ về “súng ống”. Một kết quả nghiên cứu năm 2013 đăng trên Tạp chí Journal of Sexual Medicine cho thấy ngay cả những người sở hữu “cậu bé” ở mức trung bình hoặc trên trung bình, đều đã từng nghĩ rằng “súng ” của mình bị thiếu chuẩn. Khoảng 35% nam giới đã trả lời trong cuộc khảo sát rằng họ hạnh phúc với những gì mình đang có và khoảng 30% người tham gia khảo sát trả lời rằng họ thất vọng về kích cỡ “súng” của mình.

Người già, người đồng tính và lưỡng tính là nhóm có mối bận tâm nhiều nhất về kích cỡ của “cậu bé”. Điều này được cho là do tâm lý mặc cảm về chuyện giới tính ở những người đồng tính hoặc lưỡng tính khiến họ luôn có suy nghĩ so sánh “cậu bé” với các phần còn lại trên cơ thể.

Ở những người đã có tuổi, cảm giác thiếu tự tin về “công cụ chiến đấu” có thể ảnh hưởng đến khả năng hoạt động gối chăn vốn đã không còn phong độ như thời thanh niên.

nhung thong tin bat ngo ve cau be1 Những thông tin rất bất ngờ về “cậu bé”

5.    Đức là nơi  quý ông phẩu thuật để cải thiện kích cỡ cho “cậu bé” nhiều nhất

Số liệu thống kê từ Hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ quốc tế cho thấy 18% các trường hợp phẫu thuật để cải thiện kích cỡ cho “cậu bé” đã được thực hiện tại Đức. Điều này cũng có nghĩa là cứ 100.000 nam giới trưởng thành ở Đức thì có 8 người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ kiểu này.Venezuela, Tây Ban Nha và Mê-xi-cô là những quốc gia xếp sau Đức.

6.    Cách tốt nhất để giúp “cậu bé” trông hoành tráng hơn đó là giảm cân

Có vô vàn cách thức được quảng cáo làm tăng kích cỡ cho “cậu bé” dưới nhiều dạng như kem, thuốc… Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng khoa học về cách thức giúp “cậu bé” gia tăng kích cỡ.

Các chuyên gia về tình dục học đề nghị những người có bụng phệ, béo phì tập thể dục, ăn ít thịt và phó mát đồng thời tập trung nhiều vào những thức ăn có nguồn gốc từ thực vật nhằm giảm bớt lượng mỡ thừa. Chiếc bụng phệ có thể chạm vào phần đáy chậu, gây chèn ép và khiến “cậu bé” trông nhỏ bé hơn bình thường. Do đó, nếu giảm cân, bạn không chỉ tự tin hơn trong chuyện giường chiếu mà còn giúp “cậu bé” trông “hoành tráng” hơn.

nhung thong tin bat ngo ve cau be Những thông tin rất bất ngờ về “cậu bé”

7.    Không thể dự đoán được kích cỡ của “cậu bé” qua vóc dáng của cơ thể

Các nhà khoa học đã cố gắng tìm kiếm mối liên quan giữa kích cỡ của “cậu bé” với độ dài của các ngón chân, tay, mũi, ngón tay cái và dái tai. Một kết quả nghiên cứu trước đây đăng trên Tạp chí West African Journal of Medicine cho rằng có thể ước lượng kích cỡ của “cậu bé” dựa vào vóc dáng và kích cỡ của vòng mông. Các nhà nghiên cứu lại nhận thấy những người có vòng ba to thì kích cỡ của “cậu bé” sẽ dài hơn so với những người có vòng mông nhỏ.

Tuy nhiên, trên thực tế là vẫn khó đoán biết được kích cỡ thật sự của “súng” nếu chỉ dưa vào hình thức bên ngoài của cơ thể.

Theo DUY KHÔI/Phunuonline.com.vn

Tin Tức Giáo dục
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Thông Tin Khởi Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>