Tại vì sao đàn ông lúc nào cũng thích làm chuyện ấy?

Trong khi đó, phụ nữ lại có xu hướng tìm kiếm những người nổi bật, xuất sắc có thể trở thành người cha tốt của con mình sau này. Mà đàn ông thường không thể cưỡng nổi những phụ nữ chủ động quyến rũ hoặc làm thỏa mãn “tính dục” trong họ.

Theo các nhà khoa học, lý do đàn ông lúc nào cũng muốn sex là bởi testosterone là hormone nổi trội ở phái mạnh. Cơ thể người đàn ông bình thường sản xuất lượng hormone này cao gấp 20 lần ở nữ giới. Như vậy có nghĩa, một người đàn ông thiếu sex 1 ngày giống như một phụ nữ thiếu sex 20 ngày. Nếu anh ta phải nhịn “chuyện ấy” 20 ngày, nó sẽ tương tự tình cảnh một phụ nữ phải kiêng khem trong hơn 1 năm.

Các chuyên gia tình dục đã nói hài hước thế này: Chị em biết được sự khác biệt này sẽ hiểu nỗi khổ lớn lao của người đàn ông. Đó không phải là lỗi của họ, họ được sinh ra với bản năng như vậy. Đó là do gene đã quy định như vậy nên luôn luôn tìm kiếm sex.

Với một người đàn ông, sex là một hoạt động thể chất để giải phóng bớt áp lực testosterone mà anh ta liên tục trải qua. Chỉ sau khi áp lực này biến mất, người đàn ông mới có thể cảm thấy tình yêu dành cho người phụ nữ. Đó là lý do vì sao thường gặp tình huống một số người đàn ông biến mất sau khi họ đã có thứ mình muốn. Đó không phải là tình yêu – đó chỉ là áp lực testosterone.

 

Khi lượng hormone tình dục testosterone quá lớn mà không thể thỏa mãn khiến đàn ông rơi vào tình trạng bồn chồn, bực bội, căng thẳng. Chính vì vậy, nhiều người sẵn sàng tìm đến “tình một đêm” hoặc mối quan hệ qua đường để thỏa mãn “chuyện đó” nếu người yêu hoặc vợ không đáp ứng.

thichsexx630 Tại vì sao đàn ông lúc nào cũng thích làm chuyện ấy?

Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin mơi,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các kiến thức về sức khỏecách sống khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về mọi vấn để như tài chínhtiền ảo, thị trường kinh tế

 

Đa số, đàn ông sẽ tỏ ra thất vọng khi đối tác của mình không muốn quan hệ tình dục. Cũng có thể lý giải tại sao đàn ông không mấy quan trọng chuyện đối tác của mình là ai. Đàn ông có thể dễ dàng lên giường với bất kỳ người phụ nữ nào. Bên cạnh đó, bản năng của con đực là lan truyền giống càng rộng và càng xa càng tốt. Tuy nhiên quan niệm xã hội cộng với quy định pháp luật ngày nay không cho phép chế độ đa thê khiến nhiều chàng trai có xu hướng ngoại tình để thỏa mãn bản năng.

Trong khi đó, phụ nữ lại có xu hướng tìm kiếm những người nổi bật, xuất sắc có thể trở thành người cha tốt của con mình sau này. Mà đàn ông thường không thể cưỡng nổi những phụ nữ chủ động quyến rũ hoặc làm thỏa mãn “tính dục” trong họ.

Đối với đàn ông, số lần làm “chuyện ấy” và số lượng bạn tình từng qua đêm với họ được coi là chiến tích tình trường. Họ thực sự quan trọng số lượng. Không giống như đàn ông, phụ nữ lại đề cao trải nghiệm, cảm giác và chất lượng mỗi lần làm “chuyện ấy”.

Tình yêu có thể nảy sinh ở đàn ông sau khi “lên giường” với ai đó hoặc “chuyện đó” có thể khiến chàng trân trọng người yêu của mình hơn. Điều này hoàn toàn khác với phụ nữ vì phụ nữ chỉ thực sự trao thân cho ai đó khiến họ cảm thấy tin yêu.

 

Mộc Lam /Một Thế GIới!

Quản trị Doanh Nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Doanh nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>