Tự tạo chậu cảnh nhỏ xinh trong nhà

Một chiếc khung sắt đơn giản có thể trở thành giàn hoa lý tưởng cho căn phòng của bạn. Trồng hoa vào những chiếc bình nhựa để tạo dáng đất, sau đó bứng bầu đất ra ngoài rồi sử dụng rêu làm vật bao quanh, giữ cho đất không rơi ra. Đặt bầu rêu đất vào mỗi giá.

Từ những vỏ trứng, cốc chén cũ, thậm chí những chiếc chảo cũ, bạn đều có thể tạo ra các chậu cảnh nhỏ xinh cho căn nhà của mình.

chau 1 6eedc Tự tạo chậu cảnh nhỏ xinh trong nhà

  • Bạn có biết xu hướng Ghế mây tre đan hiện đang rất hot trên thị trường ? Hay truy cập nhanh thự mục Ghe may tre dan của Thế Giới Nội Thất để được tư vấn những loại Ghế mâySofa mây đẹp và hot nhất hiện nay. Còn chần chờ gì nữa? truy cập ngày Thế Giới Nội thất để cùng tìm hiểu về những mẫu Ghế mây tre nhé !
Chậu cảnh từ vỏ trứng. Loại chậu cảnh tí hon này phù hợp để trồng những loại hoa nhỏ như lưu ly, dương xỉ, rêu. Chọn cây có rễ nhỏ. Dùng dao cắt đầu quả trứng, rửa sạch, dùng kim chọc thủng vài lỗ nhỏ bên dưới để thoát nước, rồi cho đất vào trồng cây. Đặt vài quả trứng như vậy vào một chiếc khay để nó đứng thẳng trên bàn. Bạn có thể thay cây dễ dàng.
chau 2 6eedc Tự tạo chậu cảnh nhỏ xinh trong nhà
Vườn treo là ý tưởng hay khi nhà bạn có không gian hẹp. Những chiếc chảo, nồi cũ đều có thể dùng theo cách này. Có thể trồng dương xỉ, nho tây vào nồi, rồi treo bằng những sợi xích lên giàn. Tưới nước thường xuyên và đừng quên chọc lỗ thoát nước.
chau 3 6eedc Tự tạo chậu cảnh nhỏ xinh trong nhà
Thu thập những chiếc cốc và đĩa cũ, tạo ra một khoảnh vườn nhỏ để làm tươi mới thêm cuộc sống của bạn. Có thể dùng máy khoan để chọc thủng lỗ những chiếc cốc tránh cho cây bị sũng nước. Nếu không muốn làm hỏng cốc, hãy bỏ thêm sỏi vào và chăm sóc, cẩn thận kẻo cây bị sũng nước. Chọn những cây hoa nhỏ xinh, xương rồng…
chau 4 6eedc Tự tạo chậu cảnh nhỏ xinh trong nhà
Một chiếc khung sắt đơn giản có thể trở thành giàn hoa lý tưởng cho căn phòng của bạn. Trồng hoa vào những chiếc bình nhựa để tạo dáng đất, sau đó bứng bầu đất ra ngoài rồi sử dụng rêu làm vật bao quanh, giữ cho đất không rơi ra. Đặt bầu rêu đất vào mỗi giá.
Gạch 3D
Bàn Ghế Ăn Gỗ Đẹp
Ghế ăn dặm cho bé

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>