Vì sao màu đỏ có tác dụng chiêu tài đón lộc trong phong thủy học?

Bình hoa đỏ để tạo sự thu hút trong căn nhà. Sự lãng mạn sẽ đến nếu bạn đặt một bình hoa hồng đỏ thắm ở góc Tây Nam ở phòng khách.

Màu đỏ là một màu đặc biệt, ý nghĩa của màu đỏ như giúp tăng cường năng lượng và tượng trưng cho danh vọng… bạn nên biết để ứng dụng trong thực tế.

1 91806 Vì sao màu đỏ có tác dụng chiêu tài đón lộc trong phong thủy học?

Là một trong những gam màu phổ biến và được sử dụng nhiều, một số ý nghĩa phong thủy của màu đỏ trong kinh doanh buôn bán, thiết kế, bày trí nội thất… bạn nên biết để ứng dụng thực tế. Ảnh minh họa.

2 29725 Vì sao màu đỏ có tác dụng chiêu tài đón lộc trong phong thủy học?

Trong thiết kế phòng ốc: Màu đỏ thường được dùng đan xen để tạo điểm nhấn, tránh cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ, mang lại năng lượng cho không gian phòng.

3 50903 Vì sao màu đỏ có tác dụng chiêu tài đón lộc trong phong thủy học?

Màu đỏ được trang trí trong phòng để tạo sự tăng năng lượng. Trong phòng nên trang trí một số vật phẩm phong thủy màu đỏ để tạo màu tươi sáng cho không gian. Các hướng tốt nhất để đặt các đồ vật này là hướng nam, đông nam, tây bắc. Một số đồ vật gợi ý như: nệm ghế, lọ hoa…

4 29725 Vì sao màu đỏ có tác dụng chiêu tài đón lộc trong phong thủy học?

Thu hút sự chú ý cho căn nhà. Nếu bạn đang muốn bán căn nhà của mình thì hãy treo một ngọn đèn ở cổng sau, tạo không gian mở ở hướng nam và đặt một bình hoa có màu đỏ trong phòng khách.

5 150617 Vì sao màu đỏ có tác dụng chiêu tài đón lộc trong phong thủy học?

Ý nghĩa đối với việc kinh doanh: Màu đỏ có thể mang lại may mắn trong việc khởi động việc kinh doanh. Đặt một miếng giấy màu đỏ lên điện thoại hoặc máy fax sẽ giúp cho việc làm ăn được thuận lợi hơn.

6 9280 Vì sao màu đỏ có tác dụng chiêu tài đón lộc trong phong thủy học?

Nếu kinh doanh nhà hàng, quán ăn có thể sử dụng màu đỏ làm tone màu chủ đạo cho logo của hàng. Bởi màu đỏ có thể tạo cảm giác thèm ăn cho mỗi người.

7 10920 Vì sao màu đỏ có tác dụng chiêu tài đón lộc trong phong thủy học?

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Trong văn phòng làm việc: Một ngọn đèn đỏ ở hướng Nam trong phòng làm việc sẽ là sắp đặt tuyệt vời để giúp bạn thăng tiến. Ngoài ra nếu bạn trồng được một cây xanh thì rất tốt, vì mộc và hỏa tương thích lẫn nhau.

8 61695 Vì sao màu đỏ có tác dụng chiêu tài đón lộc trong phong thủy học?

Trong tình cảm: Bình hoa đỏ để tạo sự thu hút trong căn nhà. Sự lãng mạn sẽ đến nếu bạn đặt một bình hoa hồng đỏ thắm ở góc Tây Nam ở phòng khách. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính phổ biến kiến thức khoa học phong thủy cho bạn đọc).

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>